lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ร้านแบตเตอรี่ี่รถยนต์ของคนนครปฐม ร้านที่ดีที่สุดในจังหวัดนครปฐม

goodidear

ร้านแบตเตอรี่ี่รถยนต์ของคนนครปฐม ร้านที่ดีที่สุดในจังหวัดนครปฐม

วันนี้เราก็จะมาแนะนำร้านแบตเตอรี่ยนต์ที่ดีที่สุด และอยู่คู่กับคนชัยภูมิมาเป็นระยะเวลานาน นั่นก็คือ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ชัยภูมิ รับรองคุณภาพแบตดีเยี่ยม นั่นเอง สำหรับร้านแบตรถยนต์ของเราแล้ว บอกลเยว่าเป็นร้านที่ชาวครปฐมทั้งหลายต่างก็เข้ามาใช้บริการอย่างมากมาย เพราะร้านของเรามีแบตเตอรี่รถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และที่สำคัญ ยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย รับรองเลยว่า ลูกค้าที่เราให้บริการทุกราย ไม่มีผิดหวังอย่่างแน่นอนครับผม และเรายังมีเว็บไซต์ที่เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาดูข้อมูลอืิ่นๆ ได้อีกมากมายอีกด้วย ซึ่งสามารถเข้าดูได้ที่ลิงค์ทางเข้าด้านล่างนี้เลยครับผม

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>> https://batterykhonthom.com/

นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในการให้บริการมาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี แบตเตอรี่ทุกชิ้นเราจัดจำหน่ายในราคาถูก พร้อมบริการเปลี่ยนนอกสถานที่โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม เราไม่เพียงแต่เป็นร้านขายปลีกธรรมดาทั่วไป แต่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแบตเตอร์รี่ที่ได้รับสินค้าโดยตรงจากทางผู้ผลิตชั้นนำมากมายหลายแบรนด์ อาทิเช่น GS, FB, 3K, Panasonic, Puma, Yuasa, Energizer, Bosch, Boliden, Varta เป็นต้น ที่พร้อมให้บริการคุณ   ทั้งนี้เรายังมีบริการเสริมอื่น ๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของเราโดรยเฉพาะโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม- แบตเตอรี่ผ่านการชาร์จเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 20% ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

- บริการตรวจระบบไฟฟ้า และระบบไดชาร์จ จากเครื่องมืออันทันสมัย แม่นยำฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

- บริการออกใบกำกับภาษีและใบเสร็จทุกครั้งในนามของบริษัท

- ให้บริการเคลมฟรี ส่งถึงที่ กรณีแบตเตอรี่เสียตลอด 24 ชั่วโมง (ยกเว้นบางยี่ห้อ GS และ Panasonic เราจะนำแบตสำรองไปใส่ให้ท่านก่อน ระหว่างรอผลการเคลมจากโรงงาน)

เรารับประกันความพึงพอใจด้วย บริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด ด้วยศูนย์บริการแบตเตอรี่รถยนต์ที่เพียบพร้อม ที่ให้บริการคุณอย่างครบครันและมีคุณภาพ  ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการด้วยใจและคำนึงถึงความต้องการให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจมากที่สุด สนใจใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่และสั่งซื้อในจังหวัดนครปฐม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 080-000-0000

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก